• +84 904 912 158

CÂU CHUYỆN GLINKADS

Chào bạn thân mến! Tôi xin kể với bạn câu chuyện Glink, một câu chuyện đơn giản về nơi tôi đang làm việc...

Bạn biết không,

Tôi là một cậu sinh viên mới ra trường khi về đây năm ngoái. Tôi đã không nghĩ mình lại được thử sức ngay ngày đầu tiên đến văn phòng một cách kì lạ: làm toàn bộ tài liệu chào hàng cho công ty. Nhưng hôm nay khi CEO gọi lên nói em sẽ là người đại diện công ty giới thiệu chính thức với khách hàng trên website mới thì tôi không còn ngạc nhiên nữa. Đấy chính là Glink mà tôi đã biết.

  • Nơi đây không có chỗ cho sự e dè mà bạn luôn phải xắn tay áo lên bất kì lúc nào.
  • Nơi đây không có mệnh lệnh mà chỉ có sự trao đổi và thấu hiểu lẫn nhau.
  • Nơi đây không có phòng ban, chỉ có những nhóm làm việc luôn thay đổi.
  • Nơi đây, có những người bạn, họ rất vui nhộn, hài hước và làm việc không theo giờ hành chính.
  • Tôi quên mất, nơi đây mọi người chỉ thích ngắn gọn thế thôi.
Gia đình Glink

Our Team Members

NGUYỄN HỒNG DIỆP

Founder / CEO

NGÔ VĂN HIẾU

Chuyên gia Google

VŨ LỆ QUYÊN

Social Media Marketing

HOÀNG DUNG

Sales Manager

Tại sao chọn Glink?
Tính sáng tạo

Luôn luôn khác biệt trong ý tưởng, tạo ra những chiến dịch mới lạ nhất dựa trên sự am hiểu về marketing thay vì giải trí thuần túy.

Công nghệ

Xuất thân từ công ty chuyên về digital marketing, Glink luôn chủ trương ứng dụng tối đa tiến bộ công nghệ trong lĩnh vực truyền thông vào các chiến dịch quảng bá.

Tối ưu

Chúng tôi không chỉ tạo ra sự vui vẻ cho mọi người, chúng tôi biến mọi người tham gia thành khách hàng của bạn, biến sự quan tâm của họ thành hành động, và biến khoán đầu tư của bạn thành lợi nhuận.

Trung thành

Các khách hàng của Glink đều coi chúng tôi như một phòng marketing nội bộ của họ bởi chúng tôi luôn coi khách hàng như chính bản thân mình.

Đam mê

Marketing là công việc, là sự nghiệp, là sự đam mê, là niềm vui và niềm hạnh phúc của chúng tôi. Có nụ cười, giọt mồ hôi và cả nước mắt của mỗi người đã nhỏ xuống nơi này.

Linh hoạt

Chúng tôi không có những buổi họp hành nghiêm chỉnh và kéo dài. Chúng tôi luôn hoạt đồng với từng nhóm nhỏ linh động. Chúng tôi phản ứng nhanh nhất và không bao giờ ngại sự thay đổi.