• +84 904 912 158

EMAIL MARKETING

Download báo giá dịch vụ: Báo Giá EM 2012

Thư ngỏ chấm Net

Có phải bạn thường được tư vấn bởi những tay gà mờ, nói rằng email marketing muốn hiệu quả phải thật chuyên nghiệp, viết thật hay, thiết kế thật đẹp, phải có nhiều hình ảnh, màu sắc...

Tôi đảm bảo với bạn rằng, những con người đó chưa từng làm được một chiến dịch email marketing nào hiệu quả.

Tại sao vậy?

Inbox của khách hàng ngày càng ngập tràn những thư quảng cáo (khuyến mãi, giảm giá, sản phẩm mới... đủ loại cả). Khách hàng ngày càng dị ứng với các thể loại email màu sắc, lòe loẹt. Đến mức mà họ chỉ cần thấy chữ "Saleoff" trong tiêu đề là đã tự động xóa mà chưa cần biết nội dung bên trong.

Nếu điều đó xẩy ra, email marketing của bạn, dù có rơi vào inbox thì cũng chẳng có ích gì.


Vậy giải pháp là gì?

Hãy liên hệ với chúng tôi, xin bạn đừng lo, phần này chưa mất phí. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách để xây dựng 1 chiến dịch email marketing hiệu quả. Bạn sẽ biết cách viết nội dung và thiết kế email sao cho khách hàng không thể đợi được tới hôm sau, mà phải gọi điện đặt hàng ngay sau khi nhận.

Tin tôi đi, rất nhiều khách hàng đã lần mò email của chúng tôi trong thùng rác, và rồi trở thành khách hàng trung thành với chúng tôi.

Và nếu như bạn tin tưởng những gì chúng tôi tư vấn, thì còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay dịch vụ email marketing mà chúng tôi cung cấp.

Điều cuối cùng xin bạn lưu ý, chúng tôi từ chối gửi các chiến dịch spam mail dưới mọi hình thức. Hãy nghĩ tới những lợi ích mà các khách hàng của bạn có được sau khi check mail. Đó là cốt lõi của mọi chiến dịch email marketing mà Glink hướng tới.

Đăng ký tư vấn qua form bên dưới

    Họ tên:
    Email:
    Điện thoại:
    Nội dung
    yêu cầu:

hoặc liên hệ theo Hotline 0916.212.356 (Thanh Hải)

Skype: haiktqd | Yahoo: nthanhhai44a

Email: contact@glinkads.com

Gia đình Glink

Our Team Members

NGUYỄN HỒNG DIỆP

Founder / CEO

NGÔ VĂN HIẾU

Chuyên gia Google

VŨ LỆ QUYÊN

Social Media Marketing

HOÀNG DUNG

Sales Manager

Tại sao chọn Glink?
Tính sáng tạo

Luôn luôn khác biệt trong ý tưởng, tạo ra những chiến dịch mới lạ nhất dựa trên sự am hiểu về marketing thay vì giải trí thuần túy.

Công nghệ

Xuất thân từ công ty chuyên về digital marketing, Glink luôn chủ trương ứng dụng tối đa tiến bộ công nghệ trong lĩnh vực truyền thông vào các chiến dịch quảng bá.

Tối ưu

Chúng tôi không chỉ tạo ra sự vui vẻ cho mọi người, chúng tôi biến mọi người tham gia thành khách hàng của bạn, biến sự quan tâm của họ thành hành động, và biến khoán đầu tư của bạn thành lợi nhuận.

Trung thành

Các khách hàng của Glink đều coi chúng tôi như một phòng marketing nội bộ của họ bởi chúng tôi luôn coi khách hàng như chính bản thân mình.

Đam mê

Marketing là công việc, là sự nghiệp, là sự đam mê, là niềm vui và niềm hạnh phúc của chúng tôi. Có nụ cười, giọt mồ hôi và cả nước mắt của mỗi người đã nhỏ xuống nơi này.

Linh hoạt

Chúng tôi không có những buổi họp hành nghiêm chỉnh và kéo dài. Chúng tôi luôn hoạt đồng với từng nhóm nhỏ linh động. Chúng tôi phản ứng nhanh nhất và không bao giờ ngại sự thay đổi.